Oxygen Not Included Việt Hóa

Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa Miễn Phí Thành Công

Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Oxygen Not Included Việt Hóa thuộc thể loại Game Sinh Tồn, Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật, Game Indie, Game Thế Giới Mở một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất. (Và đặc biệt là các bạn phải tuân thủ mục Support trước khi tải nhé)

 • [message]
  • ##file##  THÔNG TIN GAME
   • ♦ Tên Game: Oxygen Not Included Việt Hóa
    ♦ Thể Loại: Game Sinh Tồn, Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật, Game Indie, Game Thế Giới Mở
    ♦ Ngày Phát Hành: 30/07/2019
    ♦ Ngày Update: 17/08/2019 ( Oxygen Not Included v358267 Việt Hóa )
    ♦ Dạng Game: Game Offline 
 • [message]
  • ##shopping-cart##  MUA GAME
 • [message]
  • ##align-right##  GIỚI THIỆU GAME
   • Có thể nói rằng game ‘Oxygen Not Included’ không giống như những trò chơi đang hiện hành ngày này, nơi mà game thủ sẽ được hướng dẫn một cách kỹ càng mọi kiến thức về game cả trước và trong khi chơi. Nhưng đối với “Oxygen Not Included” thì hoàn toàn ngược lại. Tựa game này giống với một trò chơi, mà ở đó, đòi hỏi tính xây dựng, sự suy nghĩ hợp lý và logic tới từng chi tiết nhỏ nhất của người chơi.
    Một cách cụ thể hơn, khi bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ cần phải chọn ba nhân vật cùng đồng hành với mình mà không hề được thông báo trước về tác dụng, cũng như tính năng của ba nhân vật trên. Nó vừa được coi là thử thách nhưng lại khiến chúng ta cảm thấy thú vị ngay từ những giờ phút đầu tiên phải không?
    Mỗi nhân vật sẽ có những đặc thù riêng của mình, ví dụ như thiên về tính sức mạnh, đào bới hay thậm chí là cả sự sáng tạo. Đó cũng là tiền đề để bạn có thể thỏa sức ước mơ, xây dựng nhân vật theo phong cách rất riêng của mình. Một trong những điều lôi cuốn nhất ở trò chơi này chính là việc bạn phải tìm cách xây dựng một cặn phòng, không phải để ăn ngủ bình thường đâu, mà nó mang tính chất sống còn cao hơn nhiều đấy.
    Đó phải là nơi có thể đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu nhất của con người, điển hình như thức ăn, nước uống, và tất nhiên, đúng với tên của tựa game này, đó là oxy – thứ không thể thiếu để con người duy trì sự sống của họ. Và để có thể làm được điều này, bạn sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp của ba người bạn đồng hành vừa nêu ở trên đấy. Hãy giao cho họ những nhiệm vụ phù hợp với từng đặc điểm, tính năng và sở trường của mỗi cá nhân nhé. Đó sẽ là tiền đề để căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo, hay ít nhất là cũng giúp bạn thoi thóp sống được qua ngày đấy.
    Khi chơi ‘Oxygen Not Included’, tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình một chút kiến thức về hóa học. Yêu cầu này không phải quá hoàn toàn vô lý đâu, khi nó sẽ giúp cho bạn hiểu và khám phá ra những cách để tạo ra Oxy ngay từ những nguồn tài nguyên quen thuộc nhất đấy. Hoặc bạn cũng có thể dùng sự sáng tạo của mình để tạo ra một hệ thống hiệu quả cho việc cung cấp cả thức ăn, nước uống và năng lượng nữa.
    Ví dụ nhé, bạn có thể tạo ra Oxy bằng cách dùng Electrolyzer, một thiết bị mà có thể đảm nhiệm chức năng phân chia Oxy và Hydro. Nhưng hãy lưu ý là những nhân vật của bạn cần khí Oxy để làm việc và sinh sống, chứ không phải là Hydro nhé, đừng nhầm lẫn mà phải trả giá tai hại đấy. À, nên nhớ rằng trong tựa game này, không có gì là thừa thãi cả đâu, ngay cả Hydro cũng vậy. Bạn có thể dùng Hydro như một nguồn năng lượng sạc vào máy phát điện trong trò chơi để duy trì những sinh hoạt thường ngày của nhân vật như nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân chẳng hạn.
    Dựa theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn có thể trì hoãn bất cứ công việc gì cũng được, nhưng bắt buộc phải xây nhà vệ sinh nhanh nhất có thể. Vì sao? Câu trả lời cũng đơn giản lắm, nếu như không có nhà vệ sinh, mọi hoạt động vệ sinh cá nhân của nhân vật mà bạn chọn sẽ cực kỳ khó khăn. Trầm trọng hơn, nó sẽ làm ô nhiễm cả nguồn nước lẫn không khí đó, đặc biệt là trong bối cảnh mà những thiết bị lọc nước hay lọc không khí vẫn được coi là thứ xa xỉ đối với bạn ở thời điểm hiện tại. Thế mới thấy, nhà vệ sinh đúng là có công dụng khá lớn và bắt buộc đối với tất cả chúng ta nhỉ.
    Nhìn chung, nếu bạn là một người ưa thích những trò chơi mang tính suy luận, tìm tòi và tự khám phá bản thân mình, thì ‘Oxygen Not Included’ sẽ không phải là một lựa chọn tồi đâu. Trò chơi đang được phát hành trên Steam, có thể truy cập một cách dễ dàng đối với thế giới game thủ chỉ với một giá tiền cũng khá phải chăng đấy.
[post_ads]
 • [message]
  • ##image##  HÌNH ẢNH TRONG GAME
   • Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa Miễn Phí Thành Công  Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa Miễn Phí Thành Công
    Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa Miễn Phí Thành Công  Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa Miễn Phí Thành Công
 • [message]
  • ##eye##  VIDEO GAME
 • [message]
  • ##cog## CẤU HÌNH GAME
   • CẤU HÌNH TỐI THIỂU
    CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
    • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
    • HĐH: Windows 7 (64 bit)
    • Bộ xử lý: Dual Core 2 GHz
    • Bộ nhớ: 4 GB RAM
    • Đồ họa: Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
    • DirectX: Phiên bản 11
    • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng


    [##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy có chơi được game hay không?]
[post_ads_2]
 • [message]
  • ##edit##  NỘI DUNG PHIÊN BẢN NÀY 
   • 17/08/2019 ( Oxygen Not Included v358267 Việt Hóa )

Name

Action,12,Adventure,6,Anime,2,Classic,1,Comedy,2,Download Game,3,Download-Game,8,Fighting,1,FPS,4,Funny,2,Game Anime,41,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,172,Game Bóng Đá,3,Game Chặt Chém,141,Game Chiến Thuật,78,Game Chờ Crack,4,Game Cổ Điển,6,Game Đối Kháng,27,Game Đua Xe,32,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,51,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,2,Game Hài Hước,52,Game Hành Động,420,Game Hoạt Hình,31,Game Indie,189,Game Kinh Dị,97,Game LAN,10,Game Mô Phỏng,80,Game Mô Phỏng - Quản Lý,1,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,8,Game Nhập Vai,388,Game Phiêu Lưu,392,Game Quản Lý,7,Game Sinh Tồn,81,Game Stealth,82,Game Tennis,2,Game Thế Giới Mở,198,Game Thể Thao,42,Game Theo Lượt,2,Game Thủ Thành,3,Game Việt Hóa,68,Game Việt Nam,1,Game VR,8,Game Xây Dựng,40,Game Zombie,38,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Horror,3,Hot Game,1,HOT-Game,3,Indie,8,Local Co-Op,1,Local Multiplayer,29,Local Online,9,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Game,4,New Update,8,New-Game,6,Online Multiplayer,54,Open World,1,Puzzle,2,Racing,1,RPG,5,Series Game,64,Shooter,2,Simulation,3,Sport,1,Strategy,6,Survival,1,Tải Game,537,Update,1,VR,1,Zombie,1,Zombies,1,
ltr
item
Link Tải Game: Oxygen Not Included Việt Hóa
Oxygen Not Included Việt Hóa
Link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Oxygen Not Included Việt Hóa thuộc thể loại Game Sinh Tồn, Game Mô Phỏng, Game Xây Dựng, Game Chiến Thuật, Game Indie, Game Thế Giới Mở một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất.
https://1.bp.blogspot.com/-l8ef-SDtOVY/XUQ7EWNHWLI/AAAAAAAADJ4/MwTxqep1NnccfDfWD-MDsqueWP-MVTItgCLcBGAs/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Oxygen-Not-Included-Vi%25E1%25BB%2587t-H%25C3%25B3a-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD-Th%25C3%25A0nh-C%25C3%25B4ng.png
https://1.bp.blogspot.com/-l8ef-SDtOVY/XUQ7EWNHWLI/AAAAAAAADJ4/MwTxqep1NnccfDfWD-MDsqueWP-MVTItgCLcBGAs/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Oxygen-Not-Included-Vi%25E1%25BB%2587t-H%25C3%25B3a-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD-Th%25C3%25A0nh-C%25C3%25B4ng.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2019/08/oxygen-not-included-viet-hoa.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2019/08/oxygen-not-included-viet-hoa.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo Dõi VIDEO HƯỚNG DẪN CỤ THỂ ĐÃ BỊ KHÓA STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy