Dead Space Việt Hóa

Link Tải Game Dead Space Việt Hóa Miễn Phí Thành Công

Link Tải Game Dead Space Việt Hóa miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Dead Space Việt Hóa thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Bắn Súng, Game Zombie một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất. (Và đặc biệt là các bạn phải tuân thủ mục Support trước khi tải nhé)

 • [message]
  • ##file##  THÔNG TIN GAME
   • ♦ Tên Game: Dead Space Việt Hóa
    ♦ Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Bắn Súng, Game Zombie
    ♦ Ngày Phát Hành: 20/10/2008
    ♦ Ngày Update: 26/07/2019 Dead Space Việt Hóa
    ♦ Dạng Game: Game Offline 
 • [message]
  • ##shopping-cart##  MUA GAME
 • [message]
  • ##align-right##  GIỚI THIỆU GAME
   • Không giống như các bộ phim kinh dị kiểu quái vật trong vũ trụ thường thấy, cốt truyện Dead Space là một câu chuyện viễn tưởng rất có chiều sâu.
    Cốt truyện Dead Space diễn ra trong một thế giới tương lai giả tưởng vào năm 2508, lúc này Trái Đất vừa trải qua một cuộc đại thảm họa dẫn tới việc tất cả tài nguyên đều cạn kiệt và không có khả năng tái tạo. Những người còn sống sót nhận ra rằng cách duy nhất để họ có thể tồn tại là đi tìm những nguồn thay thế ở những hành tinh khác, đó là lúc mà Concordance Extraction Corporation (CEC – nghiệp đoàn khai thách khoáng sản liên hành tinh) ra đời.
    CEC trong nỗ lực tìm ra giải pháp hiệu quả, đã chế tạo ra USG Ishimura – một con tàu độc lập có đủ khả năng khai thác khoáng sản xuyên thiên hà. Nó được trang bị hệ thống scan dữ liệu đủ khả năng đào sâu vào tận lõi của các hành tinh gọi là Planetcracking, giúp tách biệt các tài nguyên quý giá ra khỏi lớp vỏ bên ngoài, từ đó giúp công việc nhanh hơn đáng kể. USG Ishimura ra đời đã giải tỏa cơn khát nguyên liệu của Trái Đất, và là biểu tượng sau thảm họa của con người.
    Tính tới đầu cốt truyện Dead Space, USG Ishimura đã có tuổi thọ tới hơn 62 năm, thực hiện thành công tổng cộng 34 nhiệm vụ Planetcracking. Nhưng trong lần thứ 35, một sự kiện lớn đã xảy ra và đe dọa sự tồn vong của toàn bộ loài người, đây cũng là lúc mà Dead Space bắt đầu.
    Trong lần thứ 35 thực hiện nhiệm vụ khai thác tại hành tinh có tên gọi Aegis VII, USG Ishimura đã gửi một tín hiệu cấp cứu khẩn cấp về công ty mẹ Concordance Extraction Corporation. CEC nhận thấy điều không lành và quyết định cử tàu USG Kellion, cùng một đội nghiên cứu tới để điều tra về USG Ishimura, tổng cộng phi hành đoàn của USG Kellion có 5 người bao gồm:
    – Isaac Clarke: Nhân vật chính của trong cốt truyện Dead Space, một kỹ sư điện tử, có nhiệm vụ đi theo để sửa chữa các hư hại của USG Ishimura. Một điều nữa là Isaac nhận nhiệm vụ này cũng là để tìm bạn gái của mình Nicole Brennnan, người đang làm chuyên viên y tế trên tàu USG Ishimura.
    – Kendra Daniels: Là một nữ chuyên viên mạch điện tử, đi theo để báo cáo và sửa chữa hệ thống liên lạc của USG Ishimura.
    – Chen: Nhân viên bảo an của USG Kellion.
    – Johnston: Cũng giống như Chen, là nhân viên bảo an đi theo để bảo vệ các thành viên USG Kellion.
    – Zach Hammond: Thuyền trưởng của USG Kellion, chỉ huy của Chen và Johston.
    USG Kellion nhanh chóng tìm ra vị trí của USG Ishimura, sau một tai nạn xảy ra khi hệ thống tự động của USG Ishimura bị hư hỏng, phi hành đoàn USG Kellion cũng cập bến thành công, nhưng họ nhanh chóng nhận ra USG Ishimura là một con tàu bỏ hoang, khi không có tín hiệu liên lạc nào còn sót lại.
    Isaac nhanh chóng bước vào khu vực buồng lái để tìm kiếm các hư hỏng của USG Ishimura, trong lúc anh ta đang làm việc thì bất ngờ cửa buồng đột nhiên đóng lại, và một sinh vật quái dị trông giống như con người xông vào tấn công bọn họ. Johnston và Chen bị giết ngay lập tức, trong khi Zach cùng Kendra bỏ chạy. Isaac bị kẹt lại khi không có vũ khí, và cũng phải trốn qua hành lang tàu trước khi thoát khỏi con quái vật kia.
    Chạy khỏi con quái vật, Isaac tìm được vài món vũ khí phòng thân và liên lạc lại được với 2 đồng nghiệp của mình. Zach nói với Issac rằng rất nhiều thứ trên tàu USG Ishimura đã bị hư hỏng nghiêm trọng, bao gồm cả hệ thống phòng vệ ngoại lai (anti-asteroid defense system), điều này dẫn tới việc những cá thể ngoài hình tinh đã xâm nhập vào trong tàu và con quái vật hồi nãy có thể là một trong số đó. Zach cũng hứa rằng sẽ giúp Isaac tìm được bạn gái của anh ta là Nicole Brennnan, trước đó Isaac cũng nhận được một video từ cô ta (trong đoạn đầu game), nên mục đích lúc này chỉ chỉ có 1 là gặp lại Nicole.
    Sau khi phục hồi lại hệ thống vận chuyển của USG Ishimura, Isaac quay trở lại tàu USG Kellion để tìm cách sửa chữa nó, nhưng bọn quái vật đã phá hủy tàu trước khi Isaac kịp tới nơi, cắt đứt con đường duy nhất rời khỏi USG Ishimura của họ.
    Trong quá trình tìm hiểu thông tin, Isaac tìm được các bản báo cáo và ghi chép từ USG Ishimura trước khi họ đến đây giải cứu. Thuyền trưởng của tàu USG Ishimura – Benjamin Mathius thực ra là một người của nhà thờ Unitology, một giáo phái lớn tôn sùng thứ gọi là Con dấu đỏ (Red Mark) từ hành tinh Aegis VII. Hành tinh Aegis VII trước đây vì một lý do nào đó từng bị chính phủ cấm tiếp cận, nhưng CEC nhận ra tiềm năng khổng lồ về nguồn tài nguyên tại đây nên đã cho USG Ishimura đến khai thác. Trong quá trình này bọn họ đã tìm ra Con dấu đỏ, và điều này thu hút những người từ Unitology bí mật lên tiếp quản USG Ishimura.
    Trong quá trình tìm hiểu thông tin, nữ chuyên viên Kendra nhận ra Zack đang che dấu điều gì đó về Con dấu đỏ mặc dù ông ta liên tục phủ nhận, cô nói lại với Isaac và khuyên anh nên để mắt tới Zack. Isaac cũng gặp lại bạn gái mình thông qua hệ thống liên lạc, nhưng có vẻ cô ta đang hành động không được bình thường.
    Sau khi sửa xong hệ thống liên lạc, bộ 3 (Kendra, Zack và Isaac) đã cố gắng gửi tín hiệu cầu cứu cho một tàu quân sự gần đó, chiếc USM Valor. Nhưng xui cho họ là chiếc USM Valor lại vô tình đón một khoang cứu hộ có chứa một con Necromorphs – được phóng ra từ USG Ishimura bởi Zack trong nỗ lực tống khứ nó đi, và kết quả là họ bị tiêu diệt trước khi kịp cập bến. Khi Zack tiếp cận USM Valor và nhìn thấy đống vũ khí hạng nặng trên tàu, ông ta cho rằng nó được cử tới đây để tiêu diệt USG Ishimura, có người đã biết về vụ tai nạn này và muốn bịt đầu mối.
    3 người quyết định là phải tận dụng lõi năng lượng còn sử dụng được của USM Valor, sau đó tìm tàu cứu hộ và rời khỏi đây nhanh nhất có thể, nhưng trong quá trình làm việc Zack đã bị giết bởi một con Necromorphs. Sau đó Isaac nhận được liên lạc của giáo sư Terrence – người may mắn sống sót qua cuộc thảm họa, ông ta thông báo cho Isaac phải nhanh chóng đưa Con dấu đỏ trở lại hành tinh Aegis VII.
    Giáo sư Terrence cho Isaac xem một video, trong đó ghi lại cảnh tượng một sinh vật khổng lồ có tên là The Hive Mind đang điều khiển toàn bộ lũ Necromorphs. Con quái vật này thoát ra sau cuộc thăm dò địa chất trên Aegis VII, giáo sư Terrence tin rằng Con dấu đỏ đóng vai trò như một cục truyền dẫn giữa The Hive Mind và thế giới bên ngoài, và chừng nào nó chưa bị phá hủy thì dịch bệnh Necromorphs sẽ không thể ngăn chặn, cách duy nhất để dừng lại là đưa nó trở về hành tinh Aegis VII.
    Isaac sau đó quay trở về USG Ishimura và giúp đỡ giáo sư Terrence chuyển Con dấu đỏ vào một khoang cứu hộ trống để trả về Aegis VII, nhưng đúng lúc này thì nữ chuyên viên Kendra đã phản bội và giết chết Terrence. Kendra lúc này lộ mặt thật là một đặc vụ của chính quyền, có nhiệm vụ tới USG Ishimura để thu hồi Con dấu đỏ.
    – Theo cốt truyện Dead Space thì sự thật Con dấu đỏ là một phiên bản ngược của phiên bản gốc được tìm thấy trên Trái Đất, được chính phủ bí mật mang tới Aegis VII các đây 100 năm để nghiên cứu. Các nhà khoa học sau đó đã tìm ra thứ được bao phủ trên bề mặt Con dấu đỏ chính là DNA, hay nói cách khác là mầm mống dịch bệnh của lũ Necromorphs.
    Những mầm bệnh đầu tiên đã thoát ra, giết chết đội ngũ bác sĩ, biến họ thành những con Necromorphs đầu tiên, trước khi phá hủy toàn bộ khu nghiên cứu lúc đó. Vì sự kiện này mà chính phủ Trái Đất đã phong tỏa toàn bộ hành tinh Aegis VII, cho đến CEC nhận ra tiềm năng khai thác của nó và cử tàu USG Ishimura đến bắt đầu quá trình Planetcracking, dẫn tới toàn bộ sự kiện diệt vong trong cốt truyện Dead Space.
    Sau đó Kendra bỏ lại Isaac rồi lên tàu và bay đi mất, nhưng bạn gái của anh là Nicole Brennnan đã đến kịp và dùng điều khiển từ xa để lái con tàu trở lại, Kendra vẫn còn kịp thoát đi bằng đường ống khẩn cấp. Isaac sau đó mang Con dấu đỏ trở về hành tinh Aegis VII, đặt nó ở đó và kích hoạt, điều này khiến cho The Hive Mind bị tê liệt, nó cũng khiến hệ thống trọng lực trên hành tinh bị ảnh hưởng và có nguy cơ đè nát toàn bộ khu khai thác mà Isaac đang đứng.
    Trong khi Isaac tìm cách thoát thân, Kendra đã quay lại và lấy Con dấu đỏ rồi rời đi bằng tàu cứu hộ, điều này vô tình khiến trường trọng lực “ảo” mà The Hive Mind đang tạo ra bị biến mất. Một tín hiệu thông tin được gửi thẳng vào não Isaac, cho thấy cảnh tượng bạn gái anh – Nicole vốn đã tự tử từ trước khi tàu USG Kellion đổ bộ lên USG Ishimura, hình ảnh mà Isaac thấy thực tế là ảo giác mà The Hive Mind tạo ra để dụ anh đem Con dấu đỏ về cho nó mà thôi.
    Isaac tìm cách ngăn cản Kendra rời đi, nhưng ngay lúc đó một con Hive Mind khổng lồ đã trồi lên và giết chết cô ta. Isaac đánh bại được nó rồi tháo chạy khỏi hành tinh Aegis, bỏ lại tất cả mọi thứ từ con dấu đỏ và chiếc tàu USG Ishimura. Trong đoạn cuối của cốt truyện Dead Space, Isaac thấy được video cảnh Nicole tự tử, khi anh ta đang nhìn đống đổ nát của Aegis lần cuối thì đột nhiên một con Necromorphs trong hình dạng Nicole lao ra tấn công anh. Đoạn kết của Dead Space 1 khép lại với hình ảnh tối đen từ màn hình video, tiếng hét từ Nicole và không ai biết số phận của Isaac sau đó ra sao.
    Nguồn: MotGame.vn
[post_ads]
 • [message]
  • ##image##  HÌNH ẢNH TRONG GAME
   • Link Tải Game Dead Space Việt Hóa Miễn Phí Thành Công  Link Tải Game Dead Space Việt Hóa Miễn Phí Thành Công
    Link Tải Game Dead Space Việt Hóa Miễn Phí Thành Công  Link Tải Game Dead Space Việt Hóa Miễn Phí Thành Công
 • [message]
  • ##eye##  VIDEO GAME
 • [message]
  • ##cog## CẤU HÌNH GAME
   • CẤU HÌNH TỐI THIỂU
    CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
    • Supported OS: Microsoft Windows® XP SP2 or Vista
    • Processor: 2.8 GHz or faster
    • Memory: 1 GB RAM or more for Windows XP (2 GB for Vista)
    • Graphics: DirectX® 9.0c compatible video card, Shader Model 3.0 required, 256 MB or better, NVIDIA GeForce 6800 or better (7300, 7600 GS, and 8500 are below minimum system requirements), ATI X1600 Pro or better (X1300, X1300 Pro and HD2400 are below minimum system requirements)
    • Hard Drive: 7.5 GB free space


    [##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy có chơi được game hay không?]
[post_ads_2]
 • [message]
  • ##edit##  NỘI DUNG PHIÊN BẢN NÀY 
   • 26/07/2019 Dead Space Việt Hóa

Bình Luận

Name

Game Anime,24,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,116,Game Bóng Đá,2,Game Cấu Hình Thấp,2,Game Chặt Chém,73,Game Chiến Thuật,39,Game Chờ Crack,4,Game Cổ Điển,4,Game Đối Kháng,21,Game Đua Xe,6,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,24,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,2,Game Hài Hước,30,Game Hành Động,244,Game Hoạt Hình,15,Game Indie,85,Game Kinh Dị,66,Game LAN,6,Game Mô Phỏng,32,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,10,Game Nhập Vai,228,Game Phiêu Lưu,232,Game Quản Lý,3,Game Sinh Tồn,60,Game Stealth,61,Game Thế Giới Mở,129,Game Thể Thao,9,Game Thủ Thành,2,Game Việt Hóa,56,Game Việt Nam,1,Game VR,2,Game Xây Dựng,24,Game Zombie,23,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Local Multiplayer,18,Local Online,1,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Update,1,Online Multiplayer,35,Series Game,16,Tải Game,285,
ltr
item
Link Tải Game: Dead Space Việt Hóa
Dead Space Việt Hóa
Link Tải Game Dead Space Việt Hóa miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Dead Space Việt Hóa thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Kinh Dị, Game Bắn Súng, Game Zombie một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất.
https://1.bp.blogspot.com/-vaogu2yMevI/XTrCaq5GTNI/AAAAAAAADIQ/5POfhBflB9EATqWIRf2-sUh9SSXvnvZWwCLcBGAs/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Dead-Space-Vi%25E1%25BB%2587t-H%25C3%25B3a-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD-Th%25C3%25A0nh-C%25C3%25B4ng.png
https://1.bp.blogspot.com/-vaogu2yMevI/XTrCaq5GTNI/AAAAAAAADIQ/5POfhBflB9EATqWIRf2-sUh9SSXvnvZWwCLcBGAs/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Dead-Space-Vi%25E1%25BB%2587t-H%25C3%25B3a-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD-Th%25C3%25A0nh-C%25C3%25B4ng.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2019/07/dead-space-viet-hoa.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2019/07/dead-space-viet-hoa.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo Dõi VIDEO HƯỚNG DẪN CỤ THỂ ĐÃ BỊ KHÓA STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy