Raft

Link Tải Game Raft Miễn Phí Thành Công

Link Tải Game Raft miễn phí với 2 loại link là Google Drive và Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Raft thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở, Game Xây Dựng, Game Indie, Game Mô Phỏng một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Raft sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME
 • Tên Game: Raft
 • Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở, Game Xây Dựng, Game Indie, Game Mô Phỏng
 • Ngày Phát Hành: 24/05/2018
 • Ngày Update: 25/02/2020 - Raft Update 11
 • Dạng Game: Game Offline , Online Multiplayer 
 • Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh

MUA GAME
GIỚI THIỆU GAME
Raft mang nghĩa tương đương là “thám hiểm bằng bè” và đúng như cái tên của mình, tựa game này đưa người chơi và đồng đội vào một thế giới đại dương rộng lớn. Ở đó họ sẽ thu thập các nguyên liệu từ cơ bản tới phức tạp để chế tác, xây dựng và sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt. Cá mập sẽ là kẻ thù đồng hành trên mọi nẻo đường. Nhảy xuống nước, chú ấy sẽ xuất hiện, không có vũ khí cần thiết thì cái giá phải trả là rất đắt.
Lối chơi của Raft khá giống Minecraft, để sinh tồn bạn phải tìm kiếm thức ăn, nước uống. Khi lênh đênh trên biển cả, vấn đề đó thực sự khó hơn trên cạn rất nhiều. Khởi đầu game người chơi sẽ được cấp cho một chiếc bè nhỏ làm bằng ván gỗ và nhựa, cùng chiếc móc câu để có thể lượm đồ. Muốn nhanh hơn có thể lao xuống biển xanh để lượm rồi quay lại bè nhưng cẩn thận cá mập và lạc đường. Một khi đã quay mòng mòng dưới biển thì việc hiến tặng thân xác cho cá mập là điều hiển nhiên.
Giữa biển, cá có thể câu được, lâu lâu có một hòn đảo xuất hiện, đồ ăn, trái cây cũng có thể lượm được. Nhưng “nước” là một phạm trù hoàn toàn khác. Chế tác ra cái li, cứ thế múc nước biển uống thì càng nhanh chết. Như khoa học đã nói có thể nhịn ăn nhiều tuần nhưng nước thì không. Vì thế các game thủ nên để ý tới việc craft máy thô sơ để nấu nước biển thành nước uống. Hoặc craft rìu để chặt cây dừa, dừa vừa bổ sung nước và chống đói.
Việc sống còn chỉ là khởi đầu trong game, chiến đấu chống lại thiên nhiên và khám phá thế giới mới thực sự là những điều thú vị. Khi đã ổn định với lò nấu đồ ăn, và máy lọc nước trên bè, việc tiếp theo là cho chú cá mập một bài học. Đùa giỡn đủ lâu rồi, tới lúc chính chúng ta phải vùng lên, trước khi mọi việc đi quá xa. Tức là ngoài cắn người, cá mập còn cắn bè của bạn, không may thay cắn vô chỗ bạn để đồ quan trọng thì công sức đổ sông đổ biển hết. Hãy cẩn thận với chúng.
Điểm nhấn của game nằm ở chế độ chơi cùng đồng đội, khi đó công việc được chia ra, một đội cùng làm việc sẽ nhẹ gánh hơn và thỏa sức tìm kiếm các chân trời mới còn chơi một mình thì lâu lắm. Làm ra được bộ đồ bơi, lặn xuống biển sâu kiếm đồ hay lục lọi trong các chiếc bè bị bỏ rơi của một nạn nhân xấu số nào đó. Có khi còn có cả một công trình to lớn bị bỏ hoang trên biển.
Đến khi craft được đến radar, đặt chúng ở vị trí hợp lí thì “Sân chơi này là của anh”. Tất nhiên phải biến chiếc bè gỗ cùi dừa kia thành tàu bự đã, rồi hãy nghĩ tới lắp full công nghệ nhé. Radar phối hợp cùng cánh buồm, bánh lái thuyền sẽ giúp người chơi tiếp cận nhanh, chính xác hơn với các công trình hiện đại. Nơi có thể mang đến vô số những vật phẩm quí báu.
Hơn nữa, Radar được coi là món đồ dẫn tới kết thúc trong game. Vì nó sẽ hướng dẫn bạn tới hòn đảo Utopia, nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sóng vô tuyến, bãi đỗ trực thăng,… Nhân vật chính sẽ được cứu, chấm dứt những ngày tháng lênh đênh trên biển. Tất nhiên sẽ vẫn tiếp tục chơi và sáng tạo thỏa thích nhưng đó là điểm kết thúc theo cốt truyện của game. Tương tự như khi bạn tiêu diệt rồng Ender trong Minecraft.
Thoạt nhìn Raft có vẻ đơn giản, cứ như game dành cho thiếu nhi nhưng nếu trẻ con mà chơi thì xóa game ngay sau 5 phút. Vì thế không nên đánh giá bề ngoài, thực sự thì game khá khó, đòi hỏi kiên nhẫn và óc sáng tạo cực cao. Tính đồng đội cũng rất quan trọng trong game, nếu có một ngày tệ hại, hãy kiếm một đám bạn vô Raft chơi chắc chắn bạn sẽ tìm được những phút giây thoải mái.
Raft được đánh giá khá cao bởi một yếu tố cộng thêm đó là đề cập tới vấn nạn xả rác trên biển. Lượng chai nhựa, mảnh vỡ kim loại là hằng hà sa số.
Âm nhạc trong game cũng khá hay, chân thực. Mỗi khi bị cá mập cắn là hiểu cảnh, máu mất đã khó chịu, nhân vật còn la oai oái. Chuyện giật mình trong game thường như cơm bữa. Tiếng sóng biển, chim kêu, sóng đánh, mưa gió rất sống động. Thiết nghĩ game nên thêm dòng “Best with headphone” để game thủ đón đầu trước, tranh thủ trải nghiệm.
Nguồn: MotGame.vn
[post_ads]


HÌNH ẢNH TRONG GAME
Link Tải Game Raft Miễn Phí Thành Công Link Tải Game Raft Miễn Phí Thành Công
Link Tải Game Raft Miễn Phí Thành Công Link Tải Game Raft Miễn Phí Thành Công

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME
→ Cấu Hình Tối Thiểu
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 or later
 • Processor: 2.6 GHz Dual Core or similar
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 500 series or similar
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 3 GB available space
 • Additional Notes: 64-bit operating system is required
→ Cấu Hình Đề Nghị
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 or later
 • Processor: Intel Core i5 2.6GHz or similar
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 700 series or similar
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 3 GB available space
 • Additional Notes: 64-bit operating system is required
[##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được game hay không?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
[post_ads_2]
THÔNG TIN CẬP NHẬT GAME
Đây là bản mới nhất.


TẢI GAME

Tải Game Raft Miễn Phí


File Cài Đặt Game

Bước 1: Chọn 1 trong các link dưới để tải game về:


Pass giải nén (nếu có): linktaigame.com
Bước 2: Dùng Winrar để giải nén.
∟[Cách giải nén bằng Winrar ]

Bước 3: Vào Game chơi - Nếu muốn chơi Online làm tiếp bước 4


File Online

Bước 4: Chọn 1 trong các Link dưới để tải File Online về

Bước 5: Dùng Winrar để giải nén.
∟[Cách giải nén bằng Winrar ]

Bước 6: Copy toàn bộ File trong Folder vừa giải nén vào nơi cài game.

Bước 7: Thêm game vào Steam và mời bạn bè trên Steam vào để chơi.
                   ∟ Tìm hiểu về phần mềm Steam: Tổng hợp các hướng dẫn về phần mềm Steam.


HƯỚNG DẪN TẢI GAME
Nếu các bạn đọc và làm theo các bước Hướng dẫn tải game Raft bên trên mà vẫn không hiểu, làm theo vẫn không được thì có thể xem và làm theo Video Hướng dẫn tải và cài đặt game Raft ở dưới đây.
LƯU Ý: 
 1. Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và các thao tác cài đặt tương tự như game trong video hướng dẫn (Và game Raft cũng có cách cài tương tự như vậy).
 2. Video hướng dẫn cài đặt tương ứng với mục File cài đặt, video hướng dẫn Update tương úng với mục File Update,...

Video Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Raft

→ File Cài Đặt: [##video## Hướng dẫn tải và cài đặt game Raft miễn phí]
→ File Online: [##video## Hướng dẫn chơi Online Raft miễn phí]

LƯU Ý SAU KHI CÀI GAME
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.

GAME CÙNG SERIES
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Raft

THÔNG TIN BỔ XUNG
♦ File Save Game Raft: -Cách tìm File Save Game-


#Tag:
Tải Game Miễn Phí
Tải Game Raft Miễn Phí
Tải Game Raft
Raft Link Google Drive
Raft Link Fshare
Raft Free
Download Game Raft
Name

Action,12,Adventure,6,Anime,2,Classic,1,Comedy,2,Download Game,3,Download-Game,8,Fighting,1,FPS,4,Funny,2,Game Anime,41,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,172,Game Bóng Đá,3,Game Chặt Chém,141,Game Chiến Thuật,78,Game Chờ Crack,4,Game Cổ Điển,6,Game Đối Kháng,27,Game Đua Xe,32,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,51,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,2,Game Hài Hước,52,Game Hành Động,420,Game Hoạt Hình,31,Game Indie,189,Game Kinh Dị,97,Game LAN,10,Game Mô Phỏng,80,Game Mô Phỏng - Quản Lý,1,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,8,Game Nhập Vai,388,Game Phiêu Lưu,392,Game Quản Lý,7,Game Sinh Tồn,81,Game Stealth,82,Game Tennis,2,Game Thế Giới Mở,198,Game Thể Thao,42,Game Theo Lượt,2,Game Thủ Thành,3,Game Việt Hóa,68,Game Việt Nam,1,Game VR,8,Game Xây Dựng,40,Game Zombie,38,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Horror,3,Hot Game,1,HOT-Game,3,Indie,8,Local Co-Op,1,Local Multiplayer,29,Local Online,9,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Game,4,New Update,8,New-Game,6,Online Multiplayer,54,Open World,1,Puzzle,2,Racing,1,RPG,5,Series Game,64,Shooter,2,Simulation,3,Sport,1,Strategy,6,Survival,1,Tải Game,537,Update,1,VR,1,Zombie,1,Zombies,1,
ltr
item
Link Tải Game: Raft
Raft
Link Tải Game Raft miễn phí với 2 loại link là Google Drive và Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Raft thuộc thể loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở, Game Xây Dựng, Game Indie, Game Mô Phỏng một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Raft sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những bản mới nhất của game.
https://3.bp.blogspot.com/-fJwQCE6OOrM/XMW_kkZGPTI/AAAAAAAADQg/40OyK29QkHguhvETf7AAbGEOPQNDDDD4wCLcBGAs/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Raft-Online-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
https://3.bp.blogspot.com/-fJwQCE6OOrM/XMW_kkZGPTI/AAAAAAAADQg/40OyK29QkHguhvETf7AAbGEOPQNDDDD4wCLcBGAs/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Raft-Online-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2019/04/raft.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2019/04/raft.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo Dõi VIDEO HƯỚNG DẪN CỤ THỂ ĐÃ BỊ KHÓA STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy