Assassin's Creed Rogue

Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí

Link Tải Game Assassin's Creed Rogue miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare và Mshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Assassins Creed Rogue thuộc thể loại hành động nhập vai một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất. (Và đặc biệt là các bạn phải tuân thủ mục Support trước khi tải nhé)

 • [message]
  • ##file##  THÔNG TIN GAME
   • ♦ Tên Game: Assassin's Creed Rogue
    ♦ Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Stealth, Game Thế Giới Mở,
    ♦ Ngày Phát Hành: 24/3/2015
    ♦ Ngày Update:
    ♦ Dạng Game: Game Offline
 • [message]
  • ##shopping-cart##  MUA GAME
 • [message]
  • ##align-right##  GIỚI THIỆU GAME
   • Assassin’s Creed: Rogue, đúng hệt như cái tên của nó, là một sự “biến chuyển” mới lạ trong biên niên sử Assassin’s Creed. Trò chơi đưa người chơi vào vai Shay Patrick Cormac – một thành viên của hội Sát Thủ tại Bắc Mỹ được dẫn dắt bởi Achilles Davenport. Trong một lần theo dấu một cổ vật Precursor của phe Templar, Shay tìm ra được một Thần Khí Vườn Địa Đàng (Piece of Eden) tại thành phố Lisbon, nhưng cuối cùng… nó lại “xé toạt” nơi đây, biến cả một vùng đất trù phú thành bình địa.
    Nhận ra sự nguy hiểm của các Pieces of Eden, Shay tìm cách ngăn chặn các Assassin lần theo dấu vết khu vực còn lại, để rồi bị chính những người đồng đội cũ của mình truy sát.
    Kể từ đó, Shay rũ bỏ cái gọi là “niềm tin của Sát Thủ” và trở thành một Templar. Đây cũng là điểm mà Assassin’s Creed: Rogue gây ấn tượng lớn nhất: sự biến chuyển rõ rệt nhưng không phân tách trắng-đen của Shay Patrick Cormac.
    Điều đó có nghĩa là gì? Xuyên suốt hầu hết tất cả các phiên bản Assassin’s Creed, Templar là thế lực đối đầu với hội sát thủ, thế nên họ tự động được coi như là phe “phản diện”. Tuy nhiên, Assassin’s Creed: Rogue lại mang đến một bộ mặt mới, rất khác với những gì mà chúng ta từng được biết đến về Templar từ trước đến giờ.
    Bạn sẽ dành khoảng 1/3 thời lượng đầu game để làm quen và hình thành mối quan hệ với những Sát Thủ bằng hữu, những người mà Shay sẽ săn lùng trong suốt quãng thời gian còn lại. Và kể cả khi trở thành một Templar, Shay vẫn giữ lại sự trung lập trong hành động, nhưng luôn đi theo lẽ phải trong ý chí của mình.
    Shay luôn tỏ ra thương xót với những người mà mình phải xuống tay hạ sát, dù cho đó là một Templar “gần đất xa trời”, đến nỗi không thể nào cầm nổi thanh kiếm, hay một người đồng đội cũ và cũng là người bạn thời thuở bé. Shay không hề muốn làm bất kỳ điều gì trong số đó, nhưng chính nghĩa buộc anh phải làm vậy.
    Điều đó đã giúp cho Shay Patrick Cormac trở thành một nhân vật ấn tượng, rất “có hồn” và dễ cảm thông. “Tà nhưng không ác”, và chính việc Assassin’s Creed: Rogue không vẽ lên bức tranh trắng-đen tương phản khi khắc họa nhân vật Shay Patrick Cormac cũng là điểm mạnh nhất trong cốt truyện của trò chơi.
    Có thể nói, Assassin’s Creed: Rogue mang tính “cá nhân” rất nhiều, khi trò chơi tập trung vào cuộc xung đột giữa Assassin và Templar dưới một góc nhìn hoàn toàn mới, với rất ít sự tham gia của yếu tố chính trị. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Assassin’s Creed: Rogue mất đi một nét độc đáo khác của mình, đó chính là yếu tố “chèo lái” lịch sử mà ngược lại, nó còn được vận dụng một cách khéo léo trong mạch truyện chính của trò chơi.
    Về tổng thể, mặc dù còn sở hữu một vài lỗ hổng to “tổ bố” trong cốt truyện (Assassin đi “mò” Piece of Eden để làm gì khi mà biến nó thành vũ khí là điều bất khả thi?), thì khó có thể chê trách được gì ở cốt truyện trong game, nhất là khi Assassin’s Creed: Rogue còn mang nặng tính “fan service” khi “nối” sự kiện của hai phiên bản Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed IV: Black Flag với nhau, và thậm chí còn hé lộ một chi tiết quan trọng trong Assassin’s Creed: Unity nữa!
    Nguồn: Vietgame.asia
[post_ads]
 • [message]
  • ##image##  HÌNH ẢNH TRONG GAME
   • Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí  Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
    Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí  Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
 • [message]
  • ##eye##  VIDEO GAME
 • [message]
  • ##cog## CẤU HÌNH GAME
   • CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
    CẤU HÌNH TỐI THIỂU
    • HĐH: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
    • Bộ xử lý: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
    • Bộ nhớ: 2 GB RAM
    • Đồ họa: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) or Intel HD4600
    • DirectX: Phiên bản 11
    • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
    • HĐH: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
    • Bộ xử lý: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or better / AMD FX-6100 @ 3.3 GHz or better
    • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 560Ti (1024 VRAM) or better / AMD Radeon HD 6870 (1024 VRAM) or better
    • DirectX: Phiên bản 11
    • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

    [##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy có chơi được game hay không?]
[post_ads_2]
 • [message]
  • ##edit##  NỘI DUNG PHIÊN BẢN NÀY 
   • Đây là bản mới nhất.
 • [message]
  • ##arrow-circle-down##  TẢI GAME
   • Tải Game Assassins Creed Rogue Miễn Phí

    Bước 1: 
    Chọn 1 trong các loại link dưới để tải Game:
    Link Google Drive đang chờ up.
    Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
    Bước 2: Dùng Winrar để giải nén file vừa tải vềLink Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
    Bước 3: Mở File cài đặt để cài đặt game (Nên mở dưới quyền Admin)Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
    Bước 4: Mở Folder Update 1.1.0 và cài vào nơi cài game ở bước 3
    Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
    Bước 5: Copy toàn bộ file trong Folder "LinkTaiGame..." vào nơi cài đặt game.
                   ∟ Nếu lỡ xóa thì tải lại tại đây:  Link Fshare  

    Link Tải Game Assassin's Creed Rogue Miễn Phí
    Bước 6: Vào Game Để Chơi (Nên mở game dưới quyền Admin để hạn chế lỗi)

Bình Luận

Name

Game Anime,18,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,64,Game Bóng Đá,2,Game Cấu Hình Thấp,2,Game Chặt Chém,51,Game Chiến Thuật,25,Game Chờ Crack,3,Game Cổ Điển,3,Game Đối Kháng,18,Game Đua Xe,5,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,15,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,4,Game Hài Hước,24,Game Hành Động,154,Game Hoạt Hình,12,Game Indie,63,Game Kinh Dị,37,Game LAN,6,Game Mô Phỏng,26,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,12,Game Nhập Vai,145,Game Phiêu Lưu,142,Game Quản Lý,2,Game Sinh Tồn,51,Game Stealth,42,Game Thế Giới Mở,90,Game Thể Thao,8,Game Thủ Thành,1,Game Việt Hóa,28,Game Việt Nam,1,Game Xây Dựng,20,Game Zombie,10,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Local Multiplayer,14,Local Online,1,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Update,1,Online Multiplayer,31,Series Game,6,Tải Game,182,
ltr
item
Link Tải Game: Assassin's Creed Rogue
Assassin's Creed Rogue
Link Tải Game Assassin's Creed Rogue miễn phí với 3 loại link tải là Google Drive, Fshare và Mshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Assassins Creed Rogue thuộc thể loại hành động nhập vai một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất.
https://3.bp.blogspot.com/-ZyYHnCAB3dg/XKhksEaRKOI/AAAAAAAACf0/M19ZlmcEo7Eo-BN6jbyT6SlQ4LDlCQMWQCLcBGAs/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Assassin%2527s-Creed-Rogue-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
https://3.bp.blogspot.com/-ZyYHnCAB3dg/XKhksEaRKOI/AAAAAAAACf0/M19ZlmcEo7Eo-BN6jbyT6SlQ4LDlCQMWQCLcBGAs/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Assassin%2527s-Creed-Rogue-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2015/03/assassins-creed-rogue.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2015/03/assassins-creed-rogue.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE Tìm Kiếm TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy