Dragon Marked For Death

TTT
Tải Game Dragon Marked For Death với Link tải game là Google Drive, Fshare, Torrent,... và rất nhiều loại link tải khác. Ngoài ra cách tải Dragon Marked For Death cũng được hướng dẫn rất cụ thể nên việc cài đặt và chơi game sẽ không gặp nhiều khó khăn. Game Hay Dragon Marked For Death là một tựa game thuộc thể loại Action, RPG, Anime có lối chơi vô cùng hấp dẫn.
THÔNG TIN GAME
  • Tên Game: Dragon Marked For Death
  • Thể Loại Game: Action, RPG, Anime
  • Ngày Phát hành: 24/04/2020
  • Đánh Giá Game:
GIỚI THIỆU GAME
LỐI CHƠI ẤN TƯỢNG, ĐA CHIỀU
Bàn về lối chơi, Dragon Marked for Death không có nhiều thay đổi so với dòng game Mega Man cổ điển là mấy. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi từ đầu màn đến cuối màn, tiêu diệt kẻ địch dọc đường và (thông thường) kết thúc màn chơi bằng một trận đánh trùm trong một không gian hẹp. Nhân vật trong Dragon Marked for Death có các đòn đánh thường (tốc độ cao, sát thương yếu) và các tuyệt chiêu (mạnh hơn nhưng tốn năng lượng), 4 nhân vật (Empress, Warrior, Shinobi, Witch) với lối chơi hoàn toàn khác biệt, Dragon Marked for Death đã tìm ra cách để tạo nên sự đổi mới so với “người tiền nhiệm” của mình.
Cụ thể, nhân vật Empress là toàn diện nhất với khả năng đánh xa/ gần hoàn mỹ, sát thương ổn thỏa và độ linh động tốt. Warrior lại dành cho những ai thích lối chơi chậm mà chắc với khả năng tạo khiên chắn, và chủ yếu phụ thuộc vào khả năng tích tụ năng lượng và tung ra các đòn thế khủng bố (na ná như kiểu đánh gồng – bắn của Mega Man). Shinobi có sát thương rất kém, nhưng được bù đắp với tốc độ đánh siêu nhanh, khả năng khóa mục tiêu để mọi đòn tấn công tự “dí”, và năng lực di chuyển cực kỳ linh hoạt (nhảy hai bước, lướt xa, lượn trên không…). Sau cùng là nhân vật Witch sở hữu lối chơi hoàn toàn khác với ba người còn lại, khi phần lớn thời gian người chơi phải nhảy nhót né đòn, và cố gắng… nhớ đúng tổ hợp nút bấm để tạo ra các câu thần chú phức tạp mà chẳng kém phần uy lực.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi từ đầu màn đến cuối màn, tiêu diệt kẻ địch dọc đường và (thông thường) kết thúc màn chơi bằng một trận đánh trùm trong một không gian hẹp
Tuy đề cao tính hành động, nhưng với cốt lõi của một tựa game platformer 2D, Dragon Marked for Death cũng chẳng hề kém cạnh gì trong mảng kiến tạo màn chơi. Tuy có không quá nhiều màn chơi (khoảng xấp xỉ 20) và hầu hết các nhiệm vụ đều tận dụng lại cùng màn chơi cũ, nhưng Inti Creates rất biết cách bố trí để người chơi không nhàm chán khi cứ lặp đi lặp lại một màn. Đó có thể là những lối đi bí mật được ẩn giấu khéo léo chờ người chơi tinh ý khám phá, hoặc những khu vực đặc biệt chỉ có thể đến được bằng khả năng riêng của từng nhân vật (đu dây của Empress, khả năng đập đất/ phá tường của Warrior, sự cơ động và chiêu nhảy bật tường của Shinobi, các phép nguyên tố của Witch). Chủng loại kẻ địch đa dạng với các đặc tính và hành vi đặc thù cũng là một điểm nhấn đáng khen ngợi, khiến cho người chơi phải chú tâm để tìm ra cách đánh sao cho hiệu quả nhất.
Thông thường, tâm điểm của một game hành động sẽ nằm trong các trận đấu trùm, và dĩ nhiên Dragon Marked for Death cũng chẳng hề là ngoại lệ. Tuy không phải nhiệm vụ nào trong game cũng có đích đến là “giết trùm”, nhưng hầu hết đều bắt người chơi phải tiêu diệt các con trùm khi gần cuối đích đến. Số lượng trùm trong Dragon Marked for Death không hề ít, và chúng thật sự là những thử thách khó khăn đủ sức khiêu chiến bất cứ game thủ sừng sỏ nào. Đấy có thể là con Orge khổng lồ với những đòn đánh cực rộng rất khó né, hoặc “ma cây” Mandrake cực khó chịu với khả năng gây hiệu ứng xấu (trúng độc, đi ngược…)
ĐỒ HỌA XUẤT SẮC KHÓ NGỜ
Lại một lần nữa, Inti Creates đã thành công khi chứng tỏ đẳng cấp “tay tổ” trong nghề game của mình với một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn với đồ họa của Dragon Marked for Death. Không mô hình 3D bóng bẩy, chi tiết – không thiết kế trai xinh, gái đẹp, “điện nước” nảy nở – cũng không hề có những hiệu ứng khói lửa, cháy nổ ngợp trời đất như anh Michael “Bảy” – thế nhưng, đồ họa trong Dragon Marked for Death thừa đủ khả năng để thỏa mãn bất cứ game thủ nào, dù là khó tính đến mấy đi nữa.
Bằng cách sử dụng thủ pháp “low-resolution” nhưng vẫn đa điểm hơn pixel art căn bản, Inti Creates đã tạo nên một thế giới thần bí trong Dragon Marked for Death cực kỳ ấn tượng. Với tông màu tươi sáng nhưng không quá “trẻ con”, với thủ pháp pixel nhưng không quá đơn điệu, có thể nói đồ họa trong Dragon Marked for Death thỏa mãn được cả nhu cầu chơi game HD trên màn ảnh rộng (> 40”), lẫn gợi lên những nét hoài cổ của những tựa game retro năm nào.

đồ họa trong Dragon Marked for Death thỏa mãn được cả nhu cầu chơi game HD trên màn ảnh rộng (> 40”), lẫn gợi lên những nét hoài cổ của những tựa game retro năm nào
Điểm mạnh tuyệt đối của Inti Creates xưa nay vẫn nằm ở khâu thiết kế nhân vật cực kỳ ấn tượng. Bằng chứng là với dòng “spin-off” Mega Man Zero/ ZX, Inti Creates dám mạnh dạn thay đổi thiết kế gốc đã đi sâu vào lòng fan của bộ đôi anh hùng Mega Man và Zero mà chẳng vấp phải sự phản đối nào, trái lại còn được hoan nghênh nhiệt liệt. Trình độ thiết kế cao tay ấy nay lại một lần nữa tỏa sáng trong Dragon Marked for Death, với bốn nhân vật hoàn toàn khác biệt cả về ngoại hình lẫn tính cách.
Với bối cảnh một thế giới bị đè nén bởi vương quốc ánh sáng, còn bốn nhân vật chính là những thành viên của Long tộc, Inti Creates đã đưa ra những tạo hình hết sức sáng tạo, vừa nhấn mạnh đến sức mạnh của rồng ẩn chứa trong từng người (cánh tay của Empress
[post_ads]
VIDEO GAME
CẤU HÌNH
- Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 7,8.1,10
  • Processor: 1Ghz or faster processer
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: 512MB VRAM (NVIDIA GeForce, AMD Radeon)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 1 GB available space
- Cấu hình đề nghị:
  • OS: Windows 7,8.1,10
  • Processor: 2Ghz or faster processer
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 1GB VRAM (NVIDIA GeForce, AMD Radeon)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 1 GB available space
Cách hiểu tra cấu hình máy có chơi được game hay không
LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
[post_ads_2]
THÔNG TIN CẬP NHẬT
24/04/2020 - Dragon Marked For Death Free Download
TẢI GAME
TẢI GAME Dragon Marked For Death
TẢI GAME Dragon Marked For Death
Tải Game Miễn Phí
Ấn vào nút Download ở trên để tải game
BAO GỒM CÁC LOẠI LINK TẢI
Dragon Marked For Death Torrent
Dragon Marked For Death Link Mega
Dragon Marked For Death Link MegaUP
Dragon Marked For Death Link Google Drive
Dragon Marked For Death Link Easyload
Dragon Marked For Death Link Mixdrop
Dragon Marked For Death Link Zippyshare
Dragon Marked For Death Link TusFile
Dragon Marked For Death Link Rapidgator
Dragon Marked For Death Link Uptobox
Dragon Marked For Death Link Uploaded
Dragon Marked For Death Link 1Fichier
Dragon Marked For Death Link Uploadhaven
Dragon Marked For Death Link Yandex
Dragon Marked For Death Link DroAPK
Dragon Marked For Death Link Sendit
Dragon Marked For Death Link Openload
Dragon Marked For Death Link DL.Free
Dragon Marked For Death Link LestUpload
Dragon Marked For Death Link FilesUpload
Dragon Marked For Death Link BDUpload
Dragon Marked For Death Link SolidFiles
Dragon Marked For Death Link ClickNUpload
Dragon Marked For Death Link DailyUpload
Dragon Marked For Death Link UsersCloud
Dragon Marked For Death Link Nitroflare
Dragon Marked For Death Link Turbobit
Dragon Marked For Death Link Hitfile
Dragon Marked For Death Link FileRIO
Dragon Marked For Death Link MirrorACE
Dragon Marked For Death Link JHeberg
Dragon Marked For Death Link Go4Up
Dragon Marked For Death Link Katfile
Dragon Marked For Death Link Indishare
Dragon Marked For Death Link DropAPK
Dragon Marked For Death Link Multilinks
Dragon Marked For Death Link Katfile
Dragon Marked For Death Link One Drive
Dragon Marked For Death Link Racaty
Dragon Marked For Death Link Mediafire
CÓ THỂ BẠN CẦN
Name

Action,12,Adventure,6,Anime,2,Classic,1,Comedy,2,Download Game,3,Download-Game,8,Fighting,1,FPS,4,Funny,2,Game Anime,41,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,172,Game Bóng Đá,3,Game Chặt Chém,141,Game Chiến Thuật,78,Game Chờ Crack,4,Game Cổ Điển,6,Game Đối Kháng,27,Game Đua Xe,32,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,51,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,2,Game Hài Hước,52,Game Hành Động,420,Game Hoạt Hình,31,Game Indie,189,Game Kinh Dị,97,Game LAN,10,Game Mô Phỏng,80,Game Mô Phỏng - Quản Lý,1,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,8,Game Nhập Vai,388,Game Phiêu Lưu,392,Game Quản Lý,7,Game Sinh Tồn,81,Game Stealth,82,Game Tennis,2,Game Thế Giới Mở,198,Game Thể Thao,42,Game Theo Lượt,2,Game Thủ Thành,3,Game Việt Hóa,68,Game Việt Nam,1,Game VR,8,Game Xây Dựng,40,Game Zombie,38,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Horror,3,Hot Game,1,HOT-Game,3,Indie,8,Local Co-Op,1,Local Multiplayer,29,Local Online,9,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Game,4,New Update,8,New-Game,6,Online Multiplayer,54,Open World,1,Puzzle,2,Racing,1,RPG,5,Series Game,64,Shooter,2,Simulation,3,Sport,1,Strategy,6,Survival,1,Tải Game,537,Update,1,VR,1,Zombie,1,Zombies,1,
ltr
item
Link Tải Game: Dragon Marked For Death
Dragon Marked For Death
Tải Game Dragon Marked For Death với Link tải game là Google Drive, Fshare, Torrent,... và rất nhiều loại link tải khác. Ngoài ra cách tải Dragon Marked For Death cũng được hướng dẫn rất cụ thể nên việc cài đặt và chơi game sẽ không gặp nhiều khó khăn. Game Hay Dragon Marked For Death là một tựa game thuộc thể loại Action, RPG, Anime có lối chơi vô cùng hấp dẫn.
https://4.bp.blogspot.com/-g_98CEefKfc/XqpAYsbZ8QI/AAAAAAAAESo/lJ8GnL7_WKMh2CwU3TqJZUJ4yeDoHZKygCLcBGAsYHQ/s1600/81ZtCd9D0jL.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-g_98CEefKfc/XqpAYsbZ8QI/AAAAAAAAESo/lJ8GnL7_WKMh2CwU3TqJZUJ4yeDoHZKygCLcBGAsYHQ/s72-c/81ZtCd9D0jL.jpg
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2020/04/dragon-marked-for-death.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2020/04/dragon-marked-for-death.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo Dõi VIDEO HƯỚNG DẪN CỤ THỂ ĐÃ BỊ KHÓA STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy