Radio Commander

Radio Commander Free Download

Link Tải Game Radio Commander miễn phí với 2 loại link là Google Drive và Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Radio Commander thuộc thể loại Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Indie một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Radio Commander sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những bản mới nhất của game.

THÔNG TIN GAME
 • Tên Game: Radio Commander
 • Thể Loại: Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Indie
 • Ngày Phát Hành: 10/10/2019
 • Ngày Update:
 • Dạng Game: Game Offline 
 • Ngôn Ngữ Trong Game: Tiếng Anh

MUA GAME
GIỚI THIỆU GAME
Trong Radio Commander, bạn đang chơi như một chỉ huy quân đội Mỹ phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. Bạn sẽ phải gánh một gánh nặng lớn vì nhiệm vụ của bạn là điều phối các hoạt động quân sự diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 1965 đến năm 1968.
Nhưng đây không chỉ là một RTS khác, trong đó bạn là một kẻ vô hình đang lơ lửng trên chiến trường. Trong Radio Commander, các báo cáo tình hình được đưa cho bạn dưới dạng các tuyên bố vô tuyến đầy kịch tính được gửi bởi quân đội chiến đấu trên mặt đất. Và phụ kiện duy nhất của bạn là một bản đồ chiến lược, trên đó bạn có thể đặt mã thông báo và ghi chú.

XEM ĐỘC ĐÁO TRÊN THỰC TẾ
Radio Commander cung cấp một trải nghiệm độc đáo rất khác với các trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển. Đó là một nỗ lực táo bạo để xác định lại thể loại, vì người chơi sẽ tham gia vào quá trình ra quyết định thực tế hơn nhiều so với những gì được mô tả bởi các tựa game RTS thông thường. Hỏi báo cáo tình hình. Hãy lắng nghe những gì người đàn ông của bạn nói với bạn. Gửi evac chopper và gáy giọt. Đánh bại kẻ thù vô hình.

KẾT THÚC VÀO CÂU CHUYỆN
Trải nghiệm câu chuyện về những người lính và chỉ huy của họ, bị mắc kẹt giữa cuộc xung đột đẫm máu, hỗn loạn, mơ hồ về mặt đạo đức của Việt Nam. Đi sâu vào một kịch bản mà không phải là người tránh các vấn đề khó khăn của dân thường bị mắc kẹt trong nhà hát hành động, các hoạt động CIA mờ ám và áp lực chính trị yếm thế. Khám phá những tình huống khó chịu đó, được trình bày trong các tác phẩm kinh điển như Platoon, Full Metal Jacket hay Apocalypse Now, đang diễn ra hàng ngày cho những người phục vụ tại Việt Nam. Xem cho chính mình khó khăn như thế nào để đưa ra những lựa chọn đúng đắn giữa cuộc trao đổi lửa với Việt Cộng.

QUYẾT ĐỊNH AI SỐNG VÀ BỆNH
Quyết định số phận của những người lính của bạn. Các lựa chọn bạn phải đối mặt sẽ có tác động trực tiếp đến quá trình của trò chơi. Họ cũng sẽ xác định quan điểm về anh hùng của bạn. Hoặc có thể đó là quan điểm của bạn? Chơi Radio Commander, bạn phải sẵn sàng trả lời những câu hỏi hóc búa về sự công chính trong hành động của bạn, cái giá của cuộc sống con người và sức mạnh tuyên truyền và khuôn mẫu độc hại.

SỬ DỤNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN
Radio Commander không phải là một game hành động trống rỗng khác. Bạn sẽ vào vai người chỉ huy hoạt động từ lều của mình, chỉ sử dụng radio và bản đồ. Bạn sẽ nhìn chằm chằm vào bản đồ hàng giờ, lắng nghe các báo cáo một cách cẩn thận. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Giống như trong đời thực, không có đồ họa và hoạt hình lạ mắt nào để giúp bạn tưởng tượng ra những gì mà xảy ra trên chiến trường. Chỉ có bạn, bản đồ và kỹ năng của bạn. Bạn phải lắng nghe và thông minh. Nhờ vậy, mức độ nhập vai lớn hơn nhiều so với các game chiến thuật thời gian thực thông thường.

CHỌN GIỮA CÁC PHƯƠNG TIỆN VARIOUS
Bạn sẽ chỉ huy dưới sự chỉ huy của bạn không chỉ các đơn vị bộ binh, kỵ binh không quân hoặc pháo binh dã chiến, mà còn các đơn vị hỗ trợ không quân mạnh mẽ. Nó có ý chí của bạn để ra lệnh cho những giọt gáy cháy rừng, hoặc những vụ đánh bom tàn khốc. Bạn đã sẵn sàng để mang cơn mưa lửa và đốt cháy các vị trí của kẻ thù xuống đất chưa? Bạn có chắc chắn rằng binh lính của bạn đủ xa và sẽ không bị thiệt hại? Và kết thúc luôn luôn biện minh cho phương tiện?

KINH NGHIỆM DEEP TRONG HỆ THỐNG TRÒ CHƠI
Bên dưới lớp tường thuật, ẩn khỏi đôi mắt của bạn, một mô phỏng sâu sắc và phức tạp đang diễn ra. Trong Radio Commander, mỗi đơn vị được mô tả bằng bộ thống kê duy nhất. Bạn sẽ phải lo lắng về tinh thần, nguồn cung cấp, và thậm chí sức chịu đựng của họ. Tất cả những yếu tố đó sẽ rất quan trọng trong các cuộc đối đầu của binh lính của bạn với kẻ thù, địa hình không thân thiện và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Bạn sẽ làm gì, khi những chiếc chopper của bạn báo cáo rằng chúng hết nhiên liệu và buộc phải hạ cánh giữa rừng? Bạn sẽ gửi nhiệm vụ giải cứu nguy hiểm đến tính mạng của nhiều binh sĩ hơn?

TRÁI PHIẾU VỚI ANH EM CỦA BẠN TRONG ARMS
Quân lính dưới sự chỉ huy của bạn không chỉ là những con tốt trên bản đồ. Họ là những con người phức tạp, đa tầng, có tiếng nói, vấn đề, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sự tin tưởng lẫn nhau là điều cần thiết. Họ phụ thuộc vào phán đoán và quyết định tuyệt vời của bạn, trong khi bạn đang hy vọng họ sẽ cố gắng hết sức. Khám phá hàng trăm cuộc đối thoại và kịch bản gốc. Phát lại các nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó và thay đổi tiến trình của các sự kiện bằng cách đưa ra các quyết định khác nhau và gặp các sự kiện khác nhau.

GIỜ KINH NGHIỆM TRÒ CHƠI
Chỉ huy vô tuyến bao gồm:
 • 9 nhiệm vụ chiến dịch chính (mọi nhiệm vụ đều có thể hoàn thành theo nhiều cách khác nhau),
 • 9 cuộc họp giao ban,
 • tiếng nói),
 • giọng nói đầy đủ,
 • hơn 200 khối hội thoại, được sử dụng để tạo tin nhắn radio,
 • hơn 600 cuộc đối thoại câu chuyện giữa các đơn vị và chỉ huy.
[post_ads]


HÌNH ẢNH TRONG GAME
Radio Commander Free Download Radio Commander Free Download
Radio Commander Free Download Radio Commander Free Download

VIDEO GAME


CẤU HÌNH GAME
→ Cấu Hình Tối Thiểu
 • HĐH: Windows 7 / 8 / 10
 • Bộ xử lý: 3.2 GHz Dual Core Processor (Intel Core i3, AMD Phenom II)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 460 / Radeon HD6870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX compatible
 • Ghi chú thêm: Windows 10 required to use the Voice Recognition
→ Cấu Hình Đề Nghị
 • HĐH: Windows 7 / 8 / 10
 • Bộ xử lý: 3.2 GHz Dual Core Processor (Intel Core i3, AMD Phenom II)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce 1060, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX compatible
 • Ghi chú thêm: Windows 10 required to use the Voice Recognition
[##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được game hay không?]

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME
[post_ads_2]
THÔNG TIN CẬP NHẬT GAME
Đây là bản mới nhất.


TẢI GAME

Tải Game Radio Commander Miễn Phí


File Cài Đặt Game

Bước 1: Chọn 1 trong các link dưới để tải game về:


Pass giải nén (nếu có): linktaigame.com
Bước 2: Dùng Winrar để giải nén hoặc Dùng Ultraiso để tạo ổ đĩa ảo (không cần giải nén)
∟[Cách giải nén bằng Winrar Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Ultraiso]

Bước 3: Cài đặt Game (nên mở file cài đặt dưới quyền Admin)

Bước 4: Copy toàn bộ file trong folder "LinkTaiGame..." vào nơi cài game.

Bước 5: Vào Game chơi (nên mở game dưới quyền Admin)


HƯỚNG DẪN TẢI GAME
Nếu các bạn đọc và làm theo các bước Hướng dẫn tải game Radio Commander bên trên mà vẫn không hiểu, làm theo vẫn không được thì có thể xem và làm theo Video Hướng dẫn tải và cài đặt game Radio Commander ở dưới đây.
LƯU Ý: 
 1. Đây chỉ là video hướng dẫn chung cho tất cả các game có cách tải và các thao tác cài đặt tương tự như game trong video hướng dẫn (Và game Radio Commander cũng có cách cài tương tự như vậy).
 2. Video hướng dẫn cài đặt tương ứng với mục File cài đặt, video hướng dẫn Update tương úng với mục File Update,...

Video Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Radio Commander

[##video## Cách Tải Game Radio Commander Miễn Phí Thành Công]

LƯU Ý SAU KHI CÀI GAME
Nếu đã tuân thủ những Lưu ý trước khi cài game mà vẫn gặp lỗi, các bạn vui lòng thực hiện tiếp các điều sau:
 • Tìm lỗi các bạn gặp trong bài viết Khắc phục lỗi game và làm theo để sửa lỗi.
 • Nếu trong bài viết trên không có các bạn làm theo: Cách tự sửa lỗi game đơn giản.
 • Cuối cùng nếu vẫn không sửa được các bạn vui lòng Tham Gia Nhóm và chụp ảnh lỗi đăng lên để mọi người giúp đỡ.
 • Các câu hỏi thường gặp.

GAME CÙNG SERIES
Game hiện là bản độc lập, chưa có phần tiếp theo cho Series game Radio Commander

THÔNG TIN BỔ XUNG
♦ File Save Game Radio Commander: -Cách tìm File Save Game-


#Tag:
Tải Game Miễn Phí
Tải Game Radio Commander Miễn Phí
Tải Game Radio Commander
Radio Commander Link Google Drive
Radio Commander Link Fshare
Radio Commander Free
Download Game Radio Commander
Name

Action,12,Adventure,6,Anime,2,Classic,1,Comedy,2,Download Game,3,Download-Game,8,Fighting,1,FPS,4,Funny,2,Game Anime,41,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,172,Game Bóng Đá,3,Game Chặt Chém,141,Game Chiến Thuật,78,Game Chờ Crack,4,Game Cổ Điển,6,Game Đối Kháng,27,Game Đua Xe,32,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,51,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,2,Game Hài Hước,52,Game Hành Động,420,Game Hoạt Hình,31,Game Indie,189,Game Kinh Dị,97,Game LAN,10,Game Mô Phỏng,80,Game Mô Phỏng - Quản Lý,1,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,8,Game Nhập Vai,388,Game Phiêu Lưu,392,Game Quản Lý,7,Game Sinh Tồn,81,Game Stealth,82,Game Tennis,2,Game Thế Giới Mở,198,Game Thể Thao,42,Game Theo Lượt,2,Game Thủ Thành,3,Game Việt Hóa,68,Game Việt Nam,1,Game VR,8,Game Xây Dựng,40,Game Zombie,38,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Horror,3,Hot Game,1,HOT-Game,3,Indie,8,Local Co-Op,1,Local Multiplayer,29,Local Online,9,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Game,4,New Update,8,New-Game,6,Online Multiplayer,54,Open World,1,Puzzle,2,Racing,1,RPG,5,Series Game,64,Shooter,2,Simulation,3,Sport,1,Strategy,6,Survival,1,Tải Game,537,Update,1,VR,1,Zombie,1,Zombies,1,
ltr
item
Link Tải Game: Radio Commander
Radio Commander
Link Tải Game Radio Commander miễn phí với 2 loại link là Google Drive và Fshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Radio Commander thuộc thể loại Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Indie một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn cài đặt game một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra game Radio Commander sẽ liên tục được cập nhật Update, giúp các bạn sẽ được trải nghiệm những bản mới nhất của game.
https://1.bp.blogspot.com/-J5ietB845Rw/XbP7tgPg_oI/AAAAAAAAD6U/mqpTAWl9eTQarIXed24IXbsoT5tANuJcgCLcBGAsYHQ/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Radio-Commander-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD-Th%25C3%25A0nh-C%25C3%25B4ng.png
https://1.bp.blogspot.com/-J5ietB845Rw/XbP7tgPg_oI/AAAAAAAAD6U/mqpTAWl9eTQarIXed24IXbsoT5tANuJcgCLcBGAsYHQ/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Radio-Commander-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD-Th%25C3%25A0nh-C%25C3%25B4ng.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2019/10/radio-commander.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2019/10/radio-commander.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo Dõi VIDEO HƯỚNG DẪN CỤ THỂ ĐÃ BỊ KHÓA STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy