Hello Neighbor Hide and Seek

Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek Miễn Phí

Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek miễn phí với 4 loại link tải là Google Drive, Fshare, Files và Mshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Hello Neighbor Hide and Seek thuộc thể loại Hello Neighbor Hide and Seek một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất. (Và đặc biệt là các bạn phải tuân thủ mục Support trước khi tải nhé)

 • [message]
  • ##file##  THÔNG TIN GAME
   • ♦ Tên Game: Hello Neighbor Hide and Seek
    ♦ Thể Loại: Game Kinh Dị, Game Stealth, Game Chiến Thuật, Game Giải Đố, Game Phiêu Lưu, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Hài Hước, Game Indie, Game Hoạt Hình,
    ♦ Ngày Phát Hành: 10/12/2018
    ♦ Ngày Update: ?
    ♦ Dạng Game: Game Offline
 • [message]
  • ##shopping-cart##  MUA GAME
 • [message]
  • ##align-right##  GIỚI THIỆU GAME
   • Trong Hello Neighbor: Hide and Seek, người chơi sẽ vào vai cô con gái của nhân vật Peterson, thông qua trò chơi trốn tìm với người anh trai. Trí tưởng tượng hết sức phong phú của cô bé sẽ mang đến những màn chơi rộng lớn, dần dần mở ra những mảnh ghép để vẽ nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Điểm độc đáo của trò chơi là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ một lời thoại hay câu thoại nào trong suốt trải nghiệm. Thế nhưng tất cả mọi mảnh ghép bằng các đoạn chuyển cảnh ngắn và lăng kính tưởng tượng của nhân vật vẫn mang đến cho người chơi cảm giác ám ảnh và bàng hoàng khi hoàn thành toàn bộ trải nghiệm.
    Lối chơi trong Hello Neighbor: Hide and Seek vẫn giữ nguyên cảm giác quen thuộc trước đây. Thay vì nhân vật Peterson thì người chơi giờ đây sẽ là “nạn nhân” của người anh trai trong trò chơi trốn tìm theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhà phát triển đã cải tiến một số yếu tố so với phần đầu của trò chơi, từ cách xây dựng màn chơi cho tới hiệu năng đều khá tốt ngay trên cả phần cứng yếu ớt của Nintendo Switch. Điểm đáng chú ý là màn chơi đã được thiết kế với chủ đề đa dạng hơn, mang đến chiều sâu hơn dù rằng lối chơi vẫn giữ nguyên chứ không có nhiều thay đổi so với trước.
    Đồ họa của Hello Neighbor: Hide and Seek vẫn giữ nguyên phong cách hoạt hình với cách dựng hình khá đơn giản nhưng không kém phần bí ẩn. Ẩn sâu trong đó là rất nhiều những bí mật mà bạn phải khám phá và giải đố. Thay cho cách phối màu quá tươi sáng so với trải nghiệm rùng mình trong Hello Neighbor, các màn chơi của phần chơi mới mang cảm giác tăm tối và u ám hơn khá nhiều. Xen lẫn với đó là các đoạn chuyển cảnh sử dụng những gam màu tươi sáng, giúp người chơi dễ dàng nhận ra đâu là thế giới thực của các nhân vật, đâu là thế giới tưởng tượng của nhân vật chính.
    Đơn cử như màn chơi đầu tiên đưa bạn đến với một khu vườn khổng lồ, với rất nhiều món đồ rải rác khắp nơi. Cách sắp đặt của những món đồ này thường đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và giàu trí tưởng tượng một chút, nếu không bạn sẽ khó có có thể giải quyết được bài toán tưởng chừng khá đơn giản mà màn chơi đưa ra. Đây là yếu tố giải đố và trải nghiệm chính trong Hello Neighbor: Hide and Seek, được vận dụng xuyên suốt ở những màn chơi còn lại. Chính vì vậy mà nó có thể mang chút cảm giác lặp lại, nhưng đó là khi bạn có thể nhận ra điều đó. Nhà phát triển đã làm rất tốt việc “che đậy” điều này bằng cách đa dạng hóa chủ đề trong mỗi màn chơi khá thú vị và bất ngờ.
    Vấn đề lớn nhất của trò chơi có lẽ là thiếu những gợi ý rõ ràng để người chơi biết cần phải làm gì, dẫn đến những màn đuổi bắt khá ức chế ban đầu. Thậm chí đến mức có thể khiến bạn muốn bỏ cuộc. Yếu tố này có thể xem là điểm cộng của trò chơi, khuyến khích bạn trải nghiệm game theo kiểu sandbox muốn làm gì thì làm và suy nghĩ “out of the box”. Ngược lại, đây cũng có thể là điểm trừ không nhỏ đối với những đối tượng người chơi quen với kiểu “cầm tay chỉ việc” trong phần lớn những tựa game ngày nay. Tuy nhiên, Hello Neighbor: Hide and Seek cũng có chút vấn đề với nhân vật người anh khi thường bỏ qua “công việc chính” của nhân vật này mỗi khi bạn leo lên vị trí cao hơn trong trải nghiệm mỗi khi bị truy đuổi.
    Tôi không rõ đây có phải là lỗi game hay là thiết kế cố ý của nhà phát triển. Thế nhưng, đáng chú ý là phần chơi mới không còn nhẹ tay với người chơi mỗi khi bạn bị “túm cổ” nữa. Thay vì giữ nguyên mọi thứ như khi bạn bị nhân vật người anh bắt được như phần chơi cũ, giờ đây những gì bạn mang theo sẽ được trả về vị trí ngẫu nhiên nào đó, buộc người chơi phải đi tìm lại những vật phẩm đó. Vấn đề ở chỗ, nhân vật của người chơi chỉ có thể mang theo bốn món đồ nên yếu tố này không nặng tính trừng phạt lắm. Do vậy nên tôi nghĩ khả năng cao là nhà phát triển cố ý thiết kế việc “đánh lạc hướng” nhân vật người anh dễ dàng hơn chứ không phải là lỗi game.
    Dù vậy, nói Hello Neighbor: Hide and Seek không có gợi ý cũng không hẳn chính xác lắm. Trò chơi cũng có một hệ thống gợi ý bằng các mũi tên lớn chỉ đến những nơi mà người chơi cần đến. Nó được bật mặc định nhưng bạn có thể tắt đi trong Settings. Chỉ có điều nó thường “chỉ điểm” những nơi quan trọng mà thôi. Còn phần lớn trải nghiệm vẫn là người chơi tự khám phá cách giải đố trong môi trường màn chơi rộng lớn, trong khi vẫn phải cố gắng tránh sự đuổi bắt của người anh trai. Chưa kể, game còn có một tính năng hết sức thú vị là I am Stuck sẽ đưa nhân vật của người chơi trở về đầu màn nếu bạn bị mắc kẹt trong môi trường 3D của game. May mắn là trong suốt trải nghiệm, tôi chưa từng phải dùng đến tính năng này.
    Nguồn: TraiNghiemSo.vn
[post_ads]
 • [message]
  • ##image##  HÌNH ẢNH TRONG GAME
   • Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek Miễn Phí  Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek Miễn Phí
    Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek Miễn Phí  Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek Miễn Phí
 • [message]
  • ##eye##  VIDEO GAME
 • [message]
  • ##cog## CẤU HÌNH GAME
   • CẤU HÌNH TỐI THIỂU
    CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
    • Requires a 64-bit processor and operating system
    • OS: Windows 7 and up
    • Processor: i5 and up
    • Memory: 6 GB RAM
    • Graphics: GTX 770 and up
    • DirectX: Version 11
    • Storage: 5 GB available space
    • Sound Card: Stereo. Play with good stereo.
    • Requires a 64-bit processor and operating system
    • OS: Windows 10
    • Processor: i7
    • Memory: 8 GB RAM
    • Graphics: GTX 1060
    • DirectX: Version 12
    • Storage: 5 GB available space

    [##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy có chơi được game hay không?]
[post_ads_2]
 • [message]
  • ##edit##  NỘI DUNG PHIÊN BẢN NÀY 
   • Đây là bản mới nhất tính cho tới ngày 13/5/2019

Bình Luận

Name

Game Anime,18,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,64,Game Bóng Đá,2,Game Cấu Hình Thấp,2,Game Chặt Chém,51,Game Chiến Thuật,25,Game Chờ Crack,3,Game Cổ Điển,3,Game Đối Kháng,18,Game Đua Xe,5,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,15,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,4,Game Hài Hước,24,Game Hành Động,154,Game Hoạt Hình,12,Game Indie,63,Game Kinh Dị,37,Game LAN,6,Game Mô Phỏng,26,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,12,Game Nhập Vai,145,Game Phiêu Lưu,142,Game Quản Lý,2,Game Sinh Tồn,51,Game Stealth,42,Game Thế Giới Mở,90,Game Thể Thao,8,Game Thủ Thành,1,Game Việt Hóa,28,Game Việt Nam,1,Game Xây Dựng,20,Game Zombie,10,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Local Multiplayer,14,Local Online,1,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Update,1,Online Multiplayer,31,Series Game,6,Tải Game,182,
ltr
item
Link Tải Game: Hello Neighbor Hide and Seek
Hello Neighbor Hide and Seek
Link Tải Game Hello Neighbor Hide and Seek miễn phí với 4 loại link tải là Google Drive, Fshare, Files và Mshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Hello Neighbor Hide and Seek thuộc thể loại Hello Neighbor Hide and Seek một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất.
https://4.bp.blogspot.com/-NyOt1KGptjQ/XNl0GYBdkGI/AAAAAAAACuE/CzGpzoXz29YtJTrUrL9N3BLyOEucegAggCLcBGAs/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Hello-Neighbor-Hide-and-Seek-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
https://4.bp.blogspot.com/-NyOt1KGptjQ/XNl0GYBdkGI/AAAAAAAACuE/CzGpzoXz29YtJTrUrL9N3BLyOEucegAggCLcBGAs/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Hello-Neighbor-Hide-and-Seek-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2018/12/hello-neighbor-hide-and-seek.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2018/12/hello-neighbor-hide-and-seek.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE Tìm Kiếm TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy