Assassin's Creed Chronicles: India

Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí

Link Tải Game Assassins Creed Chronicles: India miễn phí với 4 loại link tải là Google Drive, Fshare, Files và Mshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Assassin's Creed Chronicles India thuộc thể loại hành động nhập vai một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất. (Và đặc biệt là các bạn phải tuân thủ mục Support trước khi tải nhé)

 • [message]
  • ##file##  THÔNG TIN GAME
   • ♦ Tên Game: Assassin's Creed Chronicles: India
    ♦ Thể Loại: Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, Game Chặt Chém, Game Stealth,
    ♦ Ngày Phát Hành: 12/1/2016
    ♦ Ngày Update: ?
    ♦ Dạng Game: Game Offline
 • [message]
  • ##shopping-cart##  MUA GAME
 • [message]
  • ##align-right##  GIỚI THIỆU GAME
   • Được sinh ra như một dòng game “lót đường”, nhưng có một điều phải công nhận rằng Assassin’s Creed Chronicles: China lại là cái tên thể hiện được yếu tố cốt lõi của dòng game Assassin’s Creed – chất “sát thủ”, thứ đang ngày một nhạt phai trong các phiên bản chính thống. Nay, đến với Assassin’s Creed Chronicles: India, ưu điểm này tiếp tục được Climax Studios phát huy và nâng lên một mức độ hoàn toàn mới, thách thức mọi kỹ năng của sát thủ ngay cả ở thiết lập độ khó thấp nhất.
    Đầu tiên, các màn chơi giờ đây hầu hết đều được khống chế bằng thời gian hoàn thành nhiệm vụ: người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính càng nhanh, các chỉ tiêu phụ hoàn thành càng lẹ thì mức độ điểm thưởng càng cao. Đổi lại, những nâng cấp sẽ được mở khóa dựa vào số điểm thu được lẫn các mốc hoàn thành nhiệm vụ. Điều này đòi hỏi người chơi tập trung hơn vào cái “đích” hơn và cứ đu lượn quanh bản đồ chỉ để hành thích cho bằng hết đám lính gác.
    Với định hướng này, các thiết kế trong màn chơi của Assassin’s Creed Chronicles: India lắc léo hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm, các câu đố đưa ra trong một khu vực trở nên dày đặc và buộc người chơi phải tinh ý quan sát mọi diễn biến nhằm rút ra được một phương án hành động nhanh gọn nhất và hạn chế “sân si” hết mức có thể (trừ khi nhiệm vụ yêu cầu). Chỉ cần vấp một lỗi nhỏ, nó sẽ đánh động toàn bộ khu vực, cẩn thận đấy!
    “Cột” người chơi bằng một chiếc đồng hồ là chưa đủ, Assassin’s Creed Chronicles: India còn đưa ra một cơ chế chiến đấu rất khó chịu. Arbaar Mir sử dụng một thanh đao lớn làm vũ khí cận chiến chính, và chính điều này ảnh hưởng đến tốc độ ra đòn của Arbaar rất nhiều.
    Sẽ không có lựa chọn nhảy vào đám đông và xông pha hết dãy combo này đến dãy combo khác bởi trong Assassin’s Creed Chronicles: India, việc “1 đấu 1” đã là điều liều lĩnh. Đám lính gác trong Assassin’s Creed Chronicles: India cũng không phải là những hình nộm. Chúng mạnh, phản ứng nhanh và cực khó đoán, tới mức một vài phân cảnh người viết phải “nổi đóa” vì sự thông minh đột suất và trình độ phối hợp đồng đội ăn nhịp của A.I (trí thông minh máy). Do đó, phương án được ưu tiên hàng đầu luôn là ẩn thân hoặc ám toán nhẹ nhàng.
    Cả hai yếu tố kể trên kết hợp một cách bài bản cực kỳ khi vẽ ra một hệ thống màn chơi lắc léo, ít gò bó hơn, dàn lính gác vận dụng chiến thuật ấn tượng và “ép” người chơi phải tìm ra các phương thức hành động an toàn nhất trong một khoảng thời gian tốt nhất có thể. Điều này vừa tạo được giá trị chơi lại, vừa tạo được một thử thách “khó nuốt” cho bất kỳ sát thủ có “trình” nào. Và bạn cũng nên nhớ, đó mới chỉ mới là thiết lập độ khó thấp nhất mà thôi.
    Độ khó đầy thách thức của Assassin’s Creed Chronicles: India cũng thay đổi thói quen “chơi chay” của không ít sát thủ, những người không thường (hoặc không bao giờ) tận dụng các đồ chơi phụ (bom, pháo, huýt sáo…) để hoàn thành màn chơi, trong đó có người viết!
    Nguồn: VietGame.asia
[post_ads]
 • [message]
  • ##image##  HÌNH ẢNH TRONG GAME
   • Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí  Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí
    Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí  Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí
 • [message]
  • ##eye##  VIDEO GAME
 • [message]
  • ##cog## CẤU HÌNH GAME
   • CẤU HÌNH TỐI THIỂU
    CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
    • HĐH: Windows 7 SP1 or Windows 8 or Windows 8.1 (32/64bit versions)
    • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
    • Bộ nhớ: 2 GB RAM
    • Đồ họa: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5770 (1024MB VRAM with Shader Model 5.0)
    • DirectX: Phiên bản 10
    • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
    • HĐH: Windows 7 SP1 or Windows 8 or Windows 8.1 (32/64bit versions)
    • Bộ xử lý: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz or AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
    • Bộ nhớ: 4 GB RAM
    • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 470 or AMD Radeon HD5870 or better (1024MB VRAM with Shader Model 5.0)
    • DirectX: Phiên bản 10
    • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

    [##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy có chơi được game hay không?]
[post_ads_2]
 • [message]
  • ##edit##  NỘI DUNG PHIÊN BẢN NÀY 
   • Đây là bản mới nhất tính cho tới thời điểm hiện tại.

 • [message]
  • ##arrow-circle-down##  TẢI GAME

   • Tải Game Assassins Creed Chronicles India Miễn Phí

    Bước 1:
    Chọn 1 trong các loại link dưới để tải Game:


    Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí
    Bước 2: 
    Dùng Winrar để giải nén file vừa tải vềLink Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí
    Bước 3: Mở File cài đặt để cài đặt game (Nên mở dưới quyền Admin)
    Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí
    Bước 4: Copy toàn bộ file trong Folder "LinkTaiGame..." vào nơi cài đặt game.
                   ∟ Nếu lỡ xóa thì tải lại tại đây: Link Fshare hoặc Link Mshare .

    Link Tải Game Assassin's Creed Chronicles India Miễn Phí
    Bước 5: Vào Game Để Chơi (Nên mở game dưới quyền Admin để hạn chế lỗi)

Bình Luận

Name

Game Anime,18,Game Bản Quyền Miễn Phí,1,Game Bắn Súng,64,Game Bóng Đá,2,Game Cấu Hình Thấp,2,Game Chặt Chém,51,Game Chiến Thuật,25,Game Chờ Crack,3,Game Cổ Điển,3,Game Đối Kháng,18,Game Đua Xe,5,Game Giả Lập,2,Game Giải Đố,15,Game Góc Nhìn Thứ Ba,3,Game Góc Nhìn Thứ Nhất,4,Game Hài Hước,24,Game Hành Động,154,Game Hoạt Hình,12,Game Indie,63,Game Kinh Dị,37,Game LAN,6,Game Mô Phỏng,26,Game Năm 2018,4,Game Năm 2019,12,Game Nhập Vai,145,Game Phiêu Lưu,142,Game Quản Lý,2,Game Sinh Tồn,51,Game Stealth,42,Game Thế Giới Mở,90,Game Thể Thao,8,Game Thủ Thành,1,Game Việt Hóa,28,Game Việt Nam,1,Game Xây Dựng,20,Game Zombie,10,Góc Nhìn Thứ 3,1,Góc Nhìn Thứ Nhất,1,Local Multiplayer,14,Local Online,1,Mod Game,4,Mod GTA,4,Mod GTA 5,1,MOD GTA SA,3,Mod Sever GTA 5,1,New Update,1,Online Multiplayer,31,Series Game,6,Tải Game,182,
ltr
item
Link Tải Game: Assassin's Creed Chronicles: India
Assassin's Creed Chronicles: India
Link Tải Game Assassins Creed Chronicles: India miễn phí với 4 loại link tải là Google Drive, Fshare, Files và Mshare. Cùng với video hướng dẫn tải và cài đặt game Assassin's Creed Chronicles India thuộc thể loại hành động nhập vai một cách chi tiết, sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất.
https://2.bp.blogspot.com/-MFrw6AtDciI/XN0xIQo7DgI/AAAAAAAACwU/Wi46-BQhwJoedIBSh1bhSiABeN9WQb68gCLcBGAs/s640/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Assassin%2527s-Creed-Chronicles-India-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
https://2.bp.blogspot.com/-MFrw6AtDciI/XN0xIQo7DgI/AAAAAAAACwU/Wi46-BQhwJoedIBSh1bhSiABeN9WQb68gCLcBGAs/s72-c/Link-T%25E1%25BA%25A3i-Game-Assassin%2527s-Creed-Chronicles-India-Mi%25E1%25BB%2585n-Ph%25C3%25AD.png
Link Tải Game
https://www.linktaigame.com/2016/01/assassins-creed-chronicles-india.html
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/
https://www.linktaigame.com/2016/01/assassins-creed-chronicles-india.html
true
8555291494624426447
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết XEM TẤT CẢ Đọc Tiếp Trả Lời Xóa Trả Lời Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Có Thể Bạn Thích Thể Loại ARCHIVE Tìm Kiếm TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bất kì bài viết nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Về Trang Chủ Chủ Nhất Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec Vừa Xong 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm Qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy